เจ็บเตือนกันยังคะแม่ๆ

เมื่อคืนเจ็บเตือนอยู่นาน2นาที ตอนตี2 กับ ตี3 ครึ่ง นึกว่าสาวน้อยจะทะลุมาสะแล้ว เมื่อกี้นี้สังเกตกางเกงมีรอยสีน้ำตาลๆ แต่น้ำคร่ำยังไม่ไหล ไม่มีมูกเลือดค่ะ ยังไม่เจ็บท้องอีกเลยตั้งแต่ตี3ครึ่งเมื่อคืน ตอนนี้ลุ้นแค่น้องจะออกมาเมื่อไหร่ คลอดมา2ท้อง ท้องที่3ก็ยังตื่นเต้น 33weeks1day

บ้านนี้ไม่เจ็บเตือนนะมีแต่น้ำใส่ออกมาเหมือนเยียวก็เลยไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

แล้วเป็นยังไงบ้างคะ คลอดไหม

คลอดยังค่ะแม่ท้อง3เหมือนกัน

4y trước

เช่นกันจ้า