ท้อง28w ตอนตี2ครึ่ง ลูกดิ้นไม่หยุดเกือบ10นาทีผิดปกติมั้ยคะ ไม่เคยดิ้นต่อเนื่องนานขนาดนี้มาก่อน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

1 Trả lời

ตั้งแต่ 28 สัปดาห์ขึ้นไปลูกจะเริ่มดิ่นสม่ำเสมอค่ะ จะคึกแบบนี้แหละค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

ออ ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️​❤️​❤️​❤️​