36+3 แล้ว นอนเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นไหม

ใกล้คลอดแล้วเรานอนเยอะมากเลยค่ะ นอนกลางคืนแต่ตื่นเช้า ตื่นเพราะหิว พอกินเสร็จ ช่วงกลางวันก็นอนอีก คือมันง่วงมากเลย นอนเยอะเป็นอะไรไหมคะ บางวันนอนถึงเย็นเลยตื่นมาก็หาข้าวเย็นกิน แล้วก็นอนดึกอีก บางที่มีมื้อดึกด้วย มีแม่ๆท่านไหนช่วงนี้นอนดึกเหมื่อนกันไหมคะ

เป็นจ้า พักผ่อนเยอะๆนะคะ