36+3 แล้ว นอนเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นไหม

ใกล้คลอดแล้วเรานอนเยอะมากเลยค่ะ นอนกลางคืนแต่ตื่นเช้า ตื่นเพราะหิว พอกินเสร็จ ช่วงกลางวันก็นอนอีก คือมันง่วงมากเลย นอนเยอะเป็นอะไรไหมคะ บางวันนอนถึงเย็นเลยตื่นมาก็หาข้าวเย็นกิน แล้วก็นอนดึกอีก บางที่มีมื้อดึกด้วย มีแม่ๆท่านไหนช่วงนี้นอนดึกเหมื่อนกันไหมคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตื่นช่วงสาย11โมงตื่นปุ้ปหิวปั้ปกินข้าวอาบน้ำเสร็จก็บ่าย ขึ้นห้องมาหลับต่อยาวๆยั้น4 5โมงเย็น ตื่นมาก็เหมือนเดิมค่ะหาอะไรกินเพราะหิว5555แล้วก็ขึ้นมานอนต่อ บางทีก็ลำบากใจนะคะเพราะอยู่บ้านสามีแต่ทำไงได้มันเพลียจริงๆค่ะแม่😂

5y trước

แสดงว่าเป็นเหมื่อนคนปกติ คิดว่าตัวเองนอนเยอะไปค่ะ 555

เป็นค่าง่วงตลอดเวลา นอนทั้งวันคะตื่นเช้า แล้วสักพักก็กลับมานอนอีก ตื่นอีกทีบ่าย3บ่าย4เป็นทุกวันจร้า 😂

5y trước

ใช่ค่ะตอนนี้ก็ตื่นแล้ว กินทันที 55

ขอบคุณค่ะ กลัวว่าจะนอนมากไปเพราะช่วงแรกนอนไม่หลับเลยแต่มาใกล้คลอดง่วงบ่อยซะงั้น

แม่บ้านนี้นอนมากทั้งวัน ไตรมาส 1 และ ไตรมาส 3 ค่ะ พักผ่อนเยอะๆก็ดีนะคะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ รู้สึกไตรมาสสุดท้ายกลับมานอนกินๆ เลยมาถามดูว่าบ้านไหนเป็นไหม กลัวนอนเยอะไปค่ะ แต่มันอดไม่ได้เลย กินละง่วงตื่นมาอีกทีหิวอีกแล้ว

บ้านนี้ชอบนอนกลางวันเพราะกลางคืนนอนน้อยลุกฉี่ตลอดตอนนี้36w+6

เป็นจ้า พักผ่อนเยอะๆนะคะ