นอนเยอะมาก

คุณเเม่บ้านไหนไม่ได้ทำงานบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ทำงานตั้งเเต่ตั้งท้องนอนทั้งจะมีผลต่อลูกไหมค่ะเเม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นั่งๆนอนๆทั้งวัน ทำงานบ้านบ้างนิดหน่อย น้องแข็งแรงดีค่ะ ไปลุ้นกันตอนคลอดอีกที

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

คนท้องนอนเยอะดีที่สุดเเล้วจ้า 💙

5y trước

บ้างคนก็บอกว่าไม่ให้นอนเยอะกลัวลกจะติดหลังมันจะคลอดอยากค่ะ