ใกล้จะคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วทำไม นน.ขึ้นเยอะจังค่ะ ขึ้น 21 โลแล้ว ??? ตัวจะแตกแล้วเดินลำบากมากช่วงนี้ ?นอนก็ยากตะคิวกินบ่อย

บ้านนี้36w3dค่ะ. น้ำหนักขึ้น16กิโล. ลูกน้ำหนักเเค่3298. ไม่รู้ลงที่เเม่รึป่าว กังวลกลัวคลอดเเล้วลดน้ำหนักไม่ลง. ตอนนี้ท้องเเตกลายหมดเเล้วค่ะ. พึ่งมาเเตกตอน7-8เดือน. ไม่รู้จะมาเเตกอะไรตอนไก้ลคลอด เหนื่อยใจเหมือนกัน. เเต่ช่วนนี้. ขาชา เท้าชา. เจ็บท้องถี่ขึ้น เจ็บเสียดช่วงท้องน้อย ค่ะ

ตะคริวกินบ่อยแก้ด้วยการดื่มน้ำใก้เยอะขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ