น้ำหนัก

เราท้อง36wน้ำหนักขึ้นมา21โลแล้ว มีใครขึ้นมากกว่านี้ไหมคะกังวลมากๆค่ะ

ขึ้นเยอะเกินไปปลกระทบก็เยอะนะคะ บ้านนี้ขึ้น10กว่าโลหมอยังบ่นเลย หมอยังให้งดแป้งเลย ขึ้นเยอะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงโปรตีนรั่ว เสี่ยงเป็นเบาหวาน ที่สำคัญน้ำหนักหลังคลอดลงยาก จะค้างเยอะเพื่อนก็ขึ้นมา20โลเหมือนกัน แต่ของแม่กว่าจะคลอดยังขึ้นได้อีกเรื่อยๆนะคะ

4y trước

ค่ะ

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้น16.7กก.หมอยังตกใจเลยค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายขึ้นอาทิตย์ละโล ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วพุงยังไม่ยุบเลยค่ะ😭😭

4y trước

ไม่รู้จะทำยังไงแล้วอะค่ะ พยายามคุมอยู่อยากร้องให้เลยค่ะ ขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ ตอนนี้ 38w ขึ้นมา 26 โลค่ะ แต่ไม่เป็นเบหวานนะค่ะ มันขึ้นเอง ตอนนี้คอยแต่จะเจ็บท้องก้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥰

4y trước

บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนค่ะ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

36w ขึ้นถึง4โลมั๊ยยังไม่รู้เลยค่ะ😅กลัวน้องตัวเล็กเหมือนกันบ้านนี้น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

4y trước

ขึ้นเยอะแบบบ้านนี้ก็ไม่ไหวค่ะ เพลีย🤣

36 w ขึ้นมา 15 โลค่ะ ไปซาวมาวันนี้ น้ำหนักลูก 2600 ค่อยยังชั่วนึกว่าอยู่กะแม่หมด 😅

4y trước

บ้านนี้ซาวตอน35w น้องหนัก2800โล่งเลยค่ะหมอคิดว่าจะลงแม่อย่างเดียว

36 วีคเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้สลับตัวเลขกับบ้านแม่ค่ะ บ้านนี้ขึ้น 12 กิโลค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ

เราแค่​32+5​ขึ้นมา​ 18โลแล้ว​ ห้ามปากไม่ได้เลยค่ะ​หิวตลอด😂

4y trước

ใช่ค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มแต่ท้องแน่นอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ🤣

ขึ้นเยอะจังค่ะแม่ บ้านนี้คุมอาหาร35w ขึ้นมา4โลค่ะ

4y trước

อ่อค่า

บ้านนี้33วีค ขึ้นมา25โลแล้วค่ะ อิเเม่เพลียจัง

4y trước

น่ากลัวตอนลดนี้แหละค่ะ..😄😄

34 week ขึ้น 4 โล ค่ะ น้องหนัก 2,100 กรัมแล้ว

4y trước

ขอให้คลอดง่าย ปลอยภัยเช่นกันค่ะคุณแม่