นน.ขึ้น

ตอนนี้ คุณแม่21W3Dแล้ว นน.ขึ้นมา7โลแล้ว คุณแม่คนไหนขึ้นเยอะขนาดนี้บ้างไหมค่ะ

คุมหน่อยก็ดีค่ะ เดี๋ยวคุณหมอดุน้า บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 5 โลเองค่ะ หมอให้ขึ้นเดือนละ 1-2 โลเท่านั้น

เรา18+2วีค ขึ้นมา1.7โล เองค่ะ เรากังวลมาก แต่เพิ่งซาวมานน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

นน เริ่มขึ้นตอน 18 w ค่ะขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ 23.5w ขึ้นมาเกือน 8 กก แล้วค่ะ

บ้านนี้​ 39w​ ขึ้นมา​ 26​ โลละค่ะ​ วีคหลังๆยิ่งพุ่งขึ้นง่ายเด้อ​

ยิ่งโค้งสุดท้ายยิ่งมาเยอะนะคะ เบาได้เบาค่ะคุณแม่🤣

พอกันค่ะ 22วีค ขึ้นมาเกือบ7โล กมอยังไม่บ่น 😂

20+6 7โลเหมือนกันจร้า. โดนกินน้ำตาลนัดถัดไป😂

27วีค.ขึ้นมา11โล หมอให้คุมอาหารแล้วค้ะ555

21+2 นน.ขึ้น3โลคะ เน้นไข่ นม ตอนนี้นน.แม่55

20w3d ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ โดนคุณหมอดุเลย