เหนื่อย

ใกล้คลอดแร้วปวดไปทั้งตัวแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งเอ่ย

เปนยุจร่า ปวดเมื่อยไปหมด ตึงและแน่นเอามากๆอยากคลอดแร้วกำหนดคลอด6ก.ค. จร่ายังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย

เป็นเหมือนกันค่ะเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตึงไปหมด กำหนดคลอด9กรกฏาคนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนคลอดเมื่อยตัวตลอดไม่อยากทำอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะ หายใจยังเหนื่อย

เป็นเหมือนกันจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ