เมื่อไหร่จะเห็นหน้าเขาขอกำลังใจในการอุ้มความรักน้อยๆให้ถึงฝั่งหน่อย บางครั้งมีอารมณ์​ เหนื่อย นอยด์

เหนื่อย นอยด์

เมื่อไหร่จะเห็นหน้าเขาขอกำลังใจในการอุ้มความรักน้อยๆให้ถึงฝั่งหน่อย
บางครั้งมีอารมณ์​ เหนื่อย นอยด์

สู้ๆนะคะคิดถึงหน้าตัวน้อยไว้แล้วจะมีกำลังใจฮึดสู้ขึ้นมาค่ะ ✌️✌️

สู้ๆค่ะคุณแม่ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรท่องไว้ลูกรออยู่ค่ะ