ขอคำแนะนำทีค่ะ ลูกกินนมs26 GOLD SMA ท้องผูก ควรทำยังไงค่ะ แม่ๆไห้ลูกทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้าง ขอคำแนะนำข้อปฏิบัติหน่อยค่ะ

แอบเครียดค่ะ 😭

บ้านนี้ให้ทานเอนฟาแล็คเอพลัสมายโปรคะ นมตัวนี้จะช่วยปรับอุจจาระให้นิ่มขึ้น พอพาน้องไปตรวจร่างกายคุณป้าหมอชมว่าลำไส้ดี ดีทุกอย่างคะ ร่างกายแข็งแรง ระบบขับถ่ายดีมาก ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูนะคะ คุณแม่

บ้านนี้ก็ให้น้องกินยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ แต่น้องอึปกติดี แม่ควรเปลี่ยนนมให้น้องนะคะ

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นs26สีม่วงแทน หายเลยค่ะ

บ้านี้ทานเอส26 สีม่วง ถ่ายดีคะ ตอนนี้น้อง22วัน

ของผม ให้ทาน Nutramigen ครับ ถ่ายนิ่ม บวก ไหลลื่นดี