สอบถามแม่ๆเรื่องนมสำหรับเด็กผ่าคลอดจ้า

S26 Gold smaกับ s26 Gold pro-c อันไหนสำหรับเด็กผ่าคลอดค่ะ

เด็กผ่าคลอดก้อกินได้ปกตินะคะ ยกเว้นมีภาวะแทรกซ้อนบางอย่าที่ต้องจำกัดนม เราไม่ค่อยรุ้เรื่องนมคะ พอดีเด็กที่บ้านกินนมแม่และนมกล่อง

1y trước

รอผู้มีความรุ้มาตอบดีกกว่าคะ เราไม่รุ้เรื่องสูตรนมอาไรพวกนี้ เท่าที่รุ้ก้อบอกไปแล้ว

บ้านนี้ผ่าคลอด กินs26 สีม่วง ตอนนี้3เดือน 7.3โลค่ะ อุ้มจะไม่ไหว🤣

1y trước

บ้านนี้น้อง2เดือน5.4โลเองค้า น้องกินน้อยมาก

pro cค่ะ ผ่าคลอด

12mo trước

นม1ช้อน น้ำ1ออนซ์ค่ะ