มีแม่ๆคนไหนที่ลูกทานนมS26 SMA GOLD สูตรใหม่แล้วมั้งค่ะ ที่เปลี่ยนจากกล่องสีส้มเป็นสีเงินๆ แล้วก็เปลี่ยนช้อนใหม่ด้วยอ่ะคะ ลองแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ขับถ่ายปกติเหมือนเดิมมั๊ยเอ่ย??

บ้านนี้ค่ะทานมา3เดือนแล้วค่ะ ขับถ่ายปกติค่ะ

S26gold​ sma​ ตั้งแต่แรกเกิด​ ปัจจุบัน2เดือน6กิโลค่ะ

3y trước

พอ3เดือนน้องเริ่มถ่ายแบบ3ถึง4วันถ่ายทีค่ะ​ ตอนนี้น้อง4เดือนเปลี่ยนนมเป็น​enfalac A+mindproกล่องทองให้น้องทาน​ 2​ ถึง3วันถ่าย1ครั้งค่ะ​ แต่ก็ยังถ่ายสีเขียวอยู่ค่ะ

english please