นม

คุณแม่ท่านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อs26 sma gold บ้างคะ อยากทราบว่ากินดีมั้ย ส่วนตัวเรามีน้ำนมน้อยคะ เลยให้ลูกกิน s26 360สมาร์ทแคร์ ช่วยกับนมแม่ อยากทราบว่าสูตรไหนดีกว่ากันคะ เห็นคนนิยมกินสูตร s26 sma gold เยอะมาก

ให้ทานs26sma gold ควบคู่นมแม่ ตั้งแต่แรกเกิดแล้วค่ะ เพราะน้ำนมออกไม่เพียงพอค่ะ ทานดีไม่มีท้องอืดค่ะ

6y trước

คุณแม่ให้ทานครั้งล่ะกี่ออนคะ กี่ชั่วโมงถึงต้องกินได้คะ

ให้กินตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ กินแล้วท้องไม่อืด ขับถ่ายดี

พอๆ กันค่ะ สำหรับเราไม่แตกต่างนะคะ