ประจำเดือนขาด 1 เดือน

แอบสงสัยเลยตรวจเองเลยคะ

ประจำเดือนขาด 1 เดือน

รีบไปฝากเลยจ้า ถ้าขาด1เดือน ตอนนี้ก็ท้อง2เดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะจะได้เอายาบำรุง

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังรออยู่เลย

แบบนี้ท้องป่าวค่ะอีกขีดจางมากค่ะ

เหมือนเราเลยขาด1เดือนตรวจเลย โดนเลย😆

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปไปฝากครรภ์นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากครรภ์นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์นะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ชัดมากๆๆ

ยินดีด้วยจ้า❤️👏🏻🎉