ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 1 เดือน 14 วัน เเต่ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวต้องรอกี่วันถึงจะรู้ผลชัดเจนค่ะ

ความจริง 7-14 วันก็รู้ผลแล้วค่ะ แต่นี้ของแม่อาจจะฮอร์โมนไม่สูงมากเลยอาจจะยังไม่เจอก็เป็นไปได้ค่ะ ถ้าไม่มันใจแนะนำตรวจเลือดชัวร์ 100%กว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

.เคยไม่มา1เดือน10วันมีอาการคัดหน้าอกแย่างเดียว ใส่ชั้นในไม่ได้เลย ตรวจแล้วก็ไม่เจอสุดท้ายป้าแดงแกมาจ้า เสียใจ มาก

ไปตรวจเลือดดีกว่าคะ

5y trước

ของหนูก็ขาดไปจะเดือนแล้วก็ยังขึ้นขีดเดียวคะ