ประจำเดือนขาด1เดือน แต่ไม่ท้อง ใครเป็นบ้างค่ะ

ประจำเดือนขาด1เดือน เพิ่งมาเมื่อวานวันเดียวแล้วก็หยุดไป แบบนี้ท้องไหมค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ตรวจเลือดคะ จะแม่นยำกว่า

เปนเหมือนกันคะรอดูอีกสัก2อาทิยต์คะ