ประจำเดือนขาด1เดือน1วันตรวจขึ้นขีดเดียวอยู่อีก ของแม่ๆขาดกี่วันกันหรือคะกว่าจะตรวจขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาด1เดือน1วันแล้ว

ตอนท้องขาด7วันค่ะ ขาด1เดือน ฮอร์โมนอาจเปลี่ยนแปรงลองไปเจาะเลือดหาสาเหตุก่อนก็ได้นะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ตรวจเจอก่อน ปจด. มาค่ะ ประมาณ 12 วันหลังไข่ตก

บ้านนี้ขาดไป11วัน ตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

6mo trước

ค่ะแม่ เดี๋ยวยังไงหนูจะลองตรวจอีกทีค่ะ

บ้านนี้1วันค่ะ2ขีดเข้ม