ควรไปหาหมอดีมั๊ย..วันนี้มีอาการเจ็บครรเตือนและแม่รุ้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยไปหาหมอ..แต่หมอตรวจบอกดิ้น

แล้วให้กลับบ้าน..พอกลับมา อาการปวดท้องถี่ขึ้นแต่ไม่กล้าไปกลัวหมอด่า...

1 Trả lời

ไม่ได้มีมูกเลือด หรือแข็งทุก 5 นาที รอไปก่อนค่ะ