ใกล้คลอด

วันนี้หมอนัด ไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน แล้วให้กลับบ้าน อีกนานไหมถึงจะคลอด แม่ๆเคยมีประสบการณ์นี้ไหม

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะหมอนัดวันนี้ตรวจปากมดลุกเปิดเซน1 แล้วหมอก้กระตุ้นปากมดลุกไห้เลือดออกเลยคะไม่รุ้จะคลอดตอนไหนตอนนี39+5แล้วเจ็บท้องน้อยเหมือนมดลุกบีมตัว7-10นาทีปวดไม่ถี่

5y trước

38+3ค่ะแม่ ท้องปั้นบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นค่ะ ตื่นเต้นค่ะ รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ