อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

วันนี้มีน้ำไหลจากช่องคลอดเป็นน้ำใสๆไหลออกมาไม่หยุด แต่หมอบอกไม่ใช้น้ำคล่ำ แล้วให้กลับบ้าน แต่พอกลับบ้านมาก็ยังไหลเลื่อยๆ แต่ไม่เยอะ

อาจจะเป็นตกขาวหรือพวกน้ำหล่อลื่นช่องคลอด ถ้าหาหมอแล้วก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากค่ะ ถ้าน้ำคล่ำร่ำหมอคงแจ้งแล้ว

2y trước

ขอบคุณค้า

ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะออกมาแบบโผละ!!! ทีเดียวเลยค่ะ เหมือนฉี่ไหลแต่เยอะมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แต่ก็อุ่นๆเหมือนกัน😅

2y trước

ขอบคุณค้า

กลัวน้ำคร่ำรั่วจัง เราเปนตกขาวแบบน้ำแต่ไหลแค่ครั้งเดียว ตรวจปากมดลูกแล้วเป็นตกขาว น้ำคร่ำปริมานปกติ

2y trước

แต่ทางนี้ไหลตลอดเลยค่ะเหมือนเป็นประจำเดือน

ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไหลเหมือนน้ำปะปาแตกเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว อั้นไม่อยู่

2y trước

ขอบคุณค้า

หากไม่ใช่น้ำคร่ำคงเป็นตกขาวเป็นน้ำค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกัน

2y trước

เป็นเยอะมั้ยค่ะแม่