ลูกดิ้นไม่บ่อยเหมือนตอนแรก

ตอน19สัปดาห์รู้สึกว่าลูกดิ้น ไปหาหมอก็ดิ้นปกติ พอกลับมา ตอนนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง หรือบางวันไม่ดิ้นเลย แม่เป็นคนท้องหนา แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกในท้องดิ้นตลอดเวลานะคะคุณแม่ เพียงแค่เรารุ้สึกไม่ค่อยได้เท่านั้นเองค่ะ

ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ