ท้อง 5w 4d มีเลือดสีน้ำตาลออก แล้วหายไป วันถัดมา ตกขาวสีน้ำตาล พอตกกลางคืนวันถัดมา เลือดออกอีก

แล้วหยุดไป ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ก็ยังขึ้นขีดจาง ยังไม่เข้มเลยค่ะ มีโอกาศตั้งครรภ์สำเร็จไหมค่ะ เคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง ไป รพ.ไหนก็ไม่มีหมอเฉพาะทาง จนไปหาหมอเกี่ยวกับมีบุตรยาก ตรวจหาสาเหตุ เป็นไทรอยด์ต่ำแฝงในเลือด กินยารักษาตามหมอสั่ง ก่อนมีจะตั้งครรภ์รอบนี้ก็ปรึกษาหมอแล้ว. เครียดมากค่ะ อยากมีลูกมากๆ ปล.นี้ไม่ใช่ฉี่แรกของวัน เพราะ ลุกเข้าห้องน้พทังวัน ทั้งคืน เลยไม่รู้ฉี่ไหน ฉี่แรก

ท้อง 5w 4d มีเลือดสีน้ำตาลออก แล้วหายไป วันถัดมา ตกขาวสีน้ำตาล พอตกกลางคืนวันถัดมา เลือดออกอีก
1 Trả lời

ไปหาคลินิกรีบฝากท้องเลยแม่

1y trước

กำลังไปค่ะแม่ ✌ ตอนแรกว่าจะรอใก้ 6w ก่อนค่อย กลัวซาวแล้วไม่เจอน้อง แต่ตอนนี้ ต้องไปแล้วและค่ะ