ขอถามหน่อยค่ะ

เคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง แล้วอยากมีน้องอีกต้องบำรุงยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราแท้งลูก กินโฟลิกไม่เคยขาด น้ำเต้าหู้ ไข่ ปลาแซลม่อน ออกกำลังกายนิดหน่อย ท้องครั้งนี้ ลูกเกาะแน่นมาก ไม่มีเลือดออกเลยตลอดการตั้งครรภ์

ทานโฟลิคค่ะวันละ 1 เม็ด ออกกำลังกายบ้าง งดหวานงดของมัน