ขอดูภาพ9weekหน่อยค่ะ

ตื่นเต้นมากๆค่ะ เคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง ครั้งนี้ท้องครั้งที่สามค่ะ

ขอดูภาพ9weekหน่อยค่ะ

ภาพตอนอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะ ประมาณ9วีคเหมือนกัน ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้ครั้งนี้ประสบความสำเร็จไม่มีอันตรายใดๆนะค่ะ✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้ก็เคยแท้งมา1ครั้ง ตอนนี้เข้าวีค13แล้วจ้าา แม่และน้องก็สู้กันต่อ✌ ปล.มีแต่ภาพตอน8วีคค่ะ❤

ท้องสามจ้า​ ท้องสองแท้ง​ อายุครรภ์28สัปดาห์1วัน​ ยังไม่รุ้เพศเลย

ท้องที่3เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอน9wค่ะ ปัจจุบัน17wแล้ว แข็งแรงๆนะคะ💕

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณเเม่และลูกน้อยนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้สุขถาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

อันนี้เมื่อตอน 9 w ค่ะ แต่ตอนนี้ 14 w1d แล้วค่ะ

ตอนน้องได้9weekค่ะตอนนี้น้องได้21 weekแล้วค่ะ