สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

และอันตรายไหม เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

รีบไปหาหมอเรยนะแม่

6mo trước

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ