สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

และอันตรายไหม เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

ไปหาหมอหรือยังคะแม่ รีบไปเลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ

แม่ค่ะเปนยังไงบ้างค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ อย่างด่วน

5mo trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่ อัพเดทด้วยนะคะ

5mo trước

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

5mo trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ ✌🏻✌🏻 กินโฟลิกบำรุงนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนคะ อาจแท้งแล้ว

5mo trước

ค่ะ😞

น้องเป็นไงบ้างคะเเม่

หาหมอด่วนๆนะค่ะแม่

เป็นยังไงบ้างคะแม่