กระหม่อมปิดไม่สนิท

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือพี่สาวหนูตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนเเล้ว เขาไปซาวด์ท้องหมอว่ากระหม่อมเด็กทำไมยังปิดไม่สนิท เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ต้อรอดูอาการไปเรื่อยๆคะ และหมอจะประเมินอาการไปเรื่อยๆ

8mo trước

รอดูก่อนคะ อาจเป็นภาวะช้า หรือปิดช้ากว่าเกณเท่านั่น