ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

แรกเกิดน้ำหนักได้ 2,645 กก. ส่วนสูงได้ 49 ซม. ทำไมดูตัวเล็ก ไม่มีน้ำมีเนื้อเลย? ญาติแฟนบอกมาแบบนี้ค่ะ.🤣 น้ำหนักประมาณนี้ตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ ปล.ภาพแรกเกิดกับ14วัน

ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

ไม่เล็กค่ะดีกว่าโตตอนอยู่ในท้องนะคะคลอดยากเสี่ยงอันตรายเอามาเลี้ยงให้โตข้างนอกอ่ะดีแล้วคะ

4y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่.