ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

แรกเกิดน้ำหนักได้ 2,645 กก. ส่วนสูงได้ 49 ซม. ทำไมดูตัวเล็ก ไม่มีน้ำมีเนื้อเลย? ญาติแฟนบอกมาแบบนี้ค่ะ.🤣 น้ำหนักประมาณนี้ตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ ปล.ภาพแรกเกิดกับ14วัน

ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

น้ำหนัก 2500 ขึ้นไปก็ตามเกณฑ์แล้วนะค่ะคุณแม่ขอให้แต่น้องแข็งแรงก็โอเค แล้วนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้คลอดมาแค่2600เองค่ะ​ ก้ไม่เล็กนะค่ะ ตอนนี้ได้1เดือน18วันน้อง​ 5​ โลแล้วจ้า

4y trước

เนื้อแก้มเยอะกว่าเนื้อที่ตัวอีกจ้า5555

บ้านนี้แรกเกิดน้ำหนัก2420กรัมเองค่ะ แต่หมอบอกว่าแข็งแรงดี ไม่ต้องอบเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกคะแม่ เอามาเลี้ยงข้างนอกเอาคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายพอคะแม่

ลูกเราคลอดแค่ 2,080 เองค่ะ เค้าตัวเล็กแต่แข็งแรงดีไม่ได้อบ อย่าไปสนใจค่ะแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคอมเม้นเลยนะคะ.🙏 แม่บ้านนี้ล่ะเหนื่อยใจกับญาติแฟนจริงๆเลย.😂

4y trước

ความรู้สึกนี้เคยเป็นค่ะ เบื่อและก็ไม่อยากเถียงทำได้แค่เงียบแล้วตามองบน🙄

ไม่เล็กนะคะน้ำหนักน้องตามเกณ์อยู่กินนมแม่เดี๋ยวน้องก็ใหญ่ขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ออกมา 2585 ยาว 50 ตัวจิ๊ดเดียวเองค่ะ ตอนนี้เดือนครึ่ง หนัก 4100 ยาว 54 แล้วว

4y trước

น้องกินนมอะไรคะแม่

2,500ขึ้นไปตามเกณฑ์เด็กสมบูรณ์ไม่ต้องไปใส่ใจคำพูดคนที่ไม่ใช่หมอนะแม่

น้องปกติ แข็งแรงก็ดีแล้วคะ อย่าคิดมากเรื่องน้ำหนัก เดี๋ยวน้องก็โต