แบบนี้คืออาการแพ้ท้องรึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์​ได้ 2 เดือนนิดๆแล้วค่ะ เดือนแรกไม่เป็นไร พอเข้าเดือนที่ 2 อาหารที่เคยชอบกลับทำให้อาเจียนหนักมาก จากน้ำหนักก่อนมีน้อง 49 กก. จนตอนนี้เหลือ 45 กก.นิดๆเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย (ยิ่งอาหารรสที่มีเปรี้ยวนี่ยิ่งหนักเลยค่ะ)​ พอจะมีคำแนะนำไหมคะ ปล.ตอนนี้ไม่ค่อยว่างงานเลยค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์​วีคหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราเริ่มแพ้ท้องตอน 6wคะ เดือนแรกทานปกติ แต่บ้านนี้จากชอบของหวาน ไม่ชอบแล้วคะ ชอบมะม่วงเปรี้ยว กับอาหารรสจัด ถึงจะพอรู้รส กินอะไรมันก็จืดๆไปหมด หวานก็เลี่ยนพาจะอ้วกคะ