ตัวเล็กไปมั้ย

แรกเกิดน้องน้ำหนัก2,150 ตอนนี้2เดือนกว่าน้ำหนัก3517 แม่ๆว่าตัวเล็กไปมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็กเกิดก่อนกำหนด

สองเดือนกว่าบ้านนี้5โล3ค่ะ 5555 แต่ของแม่เขาว่าปกตินะคะ เพราะเกณฑ์คือเดือนละ1โลค่ะ ทางนี้หมอบอกหนักเหมือนเด็ก3เดือน🤣

2y trước

บ้านนี้1เดือน28วันชั่งเมื่อวานได้5700 แรกเกิด3060🤣

ขึ้นเดือนละ6ขีดถึง1กิโลคือปกติค่ะ