เรื่องน้ำหนักน้อง

สอบถามแม่ๆคะ แรกเกิดน้องน้ำหนัก2300g 1เดือนน้ำหนักน้องยุวที่2600แม่ๆว่าน้ำหนักน้องขึ้นน้อยไปไหมคะแต่หมอบอกปกติไม่ต้องตกใจคะคุณแม่นี้แอบกังวล

น้องไม่ค่อยกินนมหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้แรกเกิด2942 1เดือนน้องน้ำหรัก5โลแล้วค่ะ

น้องไม่ค่อยกินนมเหรอคะแม่ บ้านนี้แรกเกิด3โล5 พอ1เดือน4โล4 ค่ะ น้องชอบนอนเยอะ

2y trước

กินตลอดเลยคะ ตื่นไม่ได้เลยร้องหานมอย่างเด่ว