เด็กอ้วน

น้อง4เดือนกว่าน้ำหนัก8.2โลกินนมแม่อย่างเดียวหมอบอกน้องน้ำหนักเกินค่ะอยากถามว่าแม่ๆๆว่ามีวิธิลดใหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ???

เด็กอ้วน

ถ้าให้นมแม่ล้วนก็ต้องปรับจากพฤติกรรมการกินของแม่ค่ะ เพราะนมที่น้องกินแค่นมแม่แล้วอ้วนเกิน ต้องเลือกทานมากกว่านี้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะว่าควรทานแบบไหน

ลูกเราก็ 2 เดือน 6.2 กก. กินนมแม่ทุก 3-4 ชม หมอคิดว่าเราให้นมทุกสอง ชม เพราะลูกน้ำหนักเกิน ไม่รู้จะทำไงก็ปล่อยเลยตามเลย

กินนมแม่อย่างเดียวไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวพอน้องคลานได้ เดินได้น้องจะยืดเองค่ะ (น้องน่าฟัดมากค่ะ)

ดีจังค่ะน้องบ้านนี้กินน้อยไม่ค่อยกินมีวีธีหั้ยน้องกินเยอะๆมั้ยค่ะ

เอาน้ำหนักมาให้บ้านนี้ก้อได้ค่ะ555 บ้านนี้ลูกตัวเล็กเกิน

พอๆกันเลยค่ะ..4เดือน9วัน..หมอบอกน้ำหนักเกิน

น้องจ้ำหม้ำจังเลยค่ะ บ้านนี้กินน้อย

โอ้ยย น้องง 555. น่าฟัดมากเลยค่ะแม่

ให้นมตามปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

น้องกินนมอย่างเดียวหรอค่ะ

5y trước

♥️♥️