ตัวเล็กไปมั้ย ???

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ นน.ตัวเล็กอยู่ที่ 874 กรัม ถือว่าตัวเล็กไปมั้ยคะ ???? ควรเพิ่มนน.ลูกยังไงดีคะ

1 Trả lời

27วีค เราก็ได้ประมาณนี้แหละ แต่หมอบอกอยากได้สัก1โล ตอนนี้แม่เลยเน้นโปรตีนค่ะ

5y trước

โปรตีนทั้งหมดเลยค่ะ อย่าเน้นแค่นม สารอาหารบางอย่างจากนมถ้ามันเกินร่างกายจะขับออก กินให้หลากหลายดีกว่าค่ะ