เริ่มดิ้น

แม่ๆๆรุ้สึกว่าลูกเริ่มตอดตอนกี่เดือนคะ อันนี้4เดือนเหมือนรุ้สึกแร้วอ่ะ พี่บอกว่าถ้าดิ้นแรงแสดงว่าเป็นลูกผู้ชาย จริงไหม?

เพศลูกต้องซาวค่ะคุณแม่ถึงจะรู้ อาการคุณแม่ไม่บ่งบอกเพศค่ะ. บ้านนี้ตอดตอน15weeks เริ่มดิ้นตอน20weeks. ดิ้นเก่งดิ้นแรง ตอนนี้27weeksแล้วค่ะ

ของเรา รุสึกตอน12วีคค่ะ ตอนนี้28วีคแล้ว.ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ป.ล. ที่รุสึกไวเพราะแม่หน้าท้องบาง ก่อนท้องแม่น้ำหนักต่ำกว่าเกณค่ะ

5y trước

ของเราหน้าท้องหนา แต่รุ้สึกดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ดิ้นตอน15วีค ส่วนเพศไม่แน่นอนค่ะต้องอัลตร้าซาวน์^^

เราได้ลูกสาวตอนนี้ 6 เดือนแล้วดิ้นเก่งมากมาย

5y trước

4เดือนเริ่มรุ้สึกแร้วอ่ะ😊

บ้านนี้ ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

สงสัยจะจริงแบบที่เขาพ฿ด😊

4เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ แต่ได้ลูกสาว

5y trước

อยากได้ลูกสาวนะ แต่เเฟนอยากได้ลูกชาย

เริ่มรู้สึกตอดตอน20 วีค่ะ ท้องแรก

5y trước

ของเรา19วิค😊

15wค่ะ ดิ้นไม่ค่อยเก่ง ลูกสาวค่ะ

5y trước

โห ดิ้นเร็วจัง😘

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w+2 ค่ะ

จริงค่ะ นี้ก้ชายค่ะ

5y trước

เริ่มมีหวังแร้ว😊