คุณแม่เชื่อเรื่องอาบน้ำเช้าทุกวัน

มีคนบอกคุณแม่ตั้งครรภ์อาบน้ำเช้าทุกวันเด็กจะป่วย จริงไหม

ก็ไม่เห็นน้องป่วยนะคะ แม่ก็ไม่ป่วย แม่อาบน้ำทุกเช้า เที่ยง บ่าย จะนอนตอนค่ำก็อาบอีก เพราะช่วงเราท้องอากาศร้อนมาก

บ้านนี้ร้อนมากเหนื่อยแตกทั้งวัน อยู่บ้านเช่าแอร์ก็เสีย อาบน้ำบ่อยจนค่าน้ำพุ่งขึ้นสุดๆ

บ้านนี้อาบเช้ากลางวันเย็นเลยค่ะ ถ้าวันไหนร้อนๆนะคะแทบจะ3ชั่วโมงอาบทีเลยค่ะ

ไม่เป็นคะ อาบเช้า อาบค่ำเลยคะ เพราะทำงาประจำจนคลอดเลยออกบ้านเช้า กลับบ้านค่ำ

บ้านนี้อยากอาบเวลาไหนก็อาบค่ะ 😊 ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

ตายๆคงไม่ได้ไปทำงานกันพอดี

อาบตอนเช้าทุกวันเหมือนกันค่ะ

เราก้ออาบน้ำเช้าทุกวัน

ใม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่า