น้องเริ่มตอดท้อง เริ่มดิ้น กันตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องแรกรุ้สึกตอน5เดือนค่ะ พอท้องที่สอง4เดือนกว่าๆก็จะรุ้สึกแล้วค่ะเหมือนปลาตอดเหยื่ออย่างที่หมอบอกจริงๆ

ท้องแรกค่ะ เริ่มตอดตอน16w เริ่มเห็นกระตุกๆน่าท้องตอน17w และก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน3เดือน ดิ้นตอน4เดือน แต่ถ้าแบบดิ้นแรงๆชัดๆเลยก็5เดือนจ้า

บ้านนี้16w5dค่ะ ไม่รู้จะเรียกตอดหรือดิ้นดี แรงมาก😂

บ้านนี้ 15 ย่าง 16 วีค เริ่มรู้สึกตอด แต่เบามากคะ

บ้านนี้เริ่มตอด ตอน 16 Week ดิ้นประมานท20weeks ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน15วีคค่ะ

20w ดิ้นชัด ท้องเป็นคลื่นเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกได้ตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกดิ้น22วีคค่ะ