เวลาเห็นรูปที่ไรมีความสุขมาก

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเห็นรูปซาวด์ที่ไรก็จะยิ้มแบบมีความสุขทำงานเหนื่อยแค่ไหนพอเจอรูปซาวด์ ก้ จะหายเหนื่อยไปเลย มีความสุขแบบบอกไม่ถูก นี้ใช่ไมเรียกว่า ความรักของแม่แบบไม่มีข้อจำกัด 555+

เวลาเห็นรูปที่ไรมีความสุขมาก

บ้านนี้เป็นค่ะ คลอดน้องตอนอายุ16 ตอนไปซาวเห็นน่าน้องตัวน้อง มีความสุขมากค่ะตื่นเต้นแบบบอกไม่ถูก ยิ่งได้ยินเสียงหัวใจน้องยิ่งตื่นเต้น แต่พอได้เจอน่าจริงๆได้สัมผัส จะมีความสุขมากกว่าเจอตอนซาวอีกค่ะ

5y trước

😍😍😍

เหมือนกันคะ มีความรักความผูกพัน ตั้งแต่ยังไม่คลอดได้แต่นับวันรอ ทำไมมันช้าจัง อยากเห็นหน้า อยากกอด อยากหอม มากๆคะ นี้แหละน้อความรักของแม่

ทุกครั้งที่ซาวร์เลยอยากดูไปเรื่อยๆคะ ยิ่งเห็นเค้าแข็งแรงสมบูณ์ยิ่งดีใจน้ำตานี้อดไหลไม่ได้เลย

ใช่ค่ะ ดูไปยิ้มไป คุณพ่อเห็นครั้งแรก ดีใจจน ทำอะไรไม่ถูก หมอคุยด้วยก็ไม่ได้ฟัง มัวแต่ดูลูก 5555

เป็นคะ ดูไปยิ้มไปยิ้มแบบไม่รู้ตัว เวลาทุกใจท้อเหนื่อย พอคิดถึงลูกก็มีกำลังใจมีความสุข

เวลาเบื่อหรือเครียด​ ดูไปซาสด์แล้วจะยิ้มได้ทุกครั้ง​ เหมือนกำลังใจสำคัญรอเราอยู่ค่ะ

บ้านนี้เวลาหมอนัดเอาโทสับเข้าไปถ่ายวิดิโอเลยค่ะแม่ เอาไว้ดูบ่อยๆมีความสุขมากค่ะ 😍

เป็นค่ะ​ ดูบ่อยมาก​ เพราะงานมันเครียด​ กดดันสูง​ ดูแล้วนั่งยิ้มเหมือนคนบ้าเลย​ 555​

ดูแล้วหายเหนื่อยเลยคะ อยากเจอหน้าลูกไวๆ อยากฟัดกับเค้าแล้ว

เรานี่ตั้งหน้าตั้งตารอวันที่หมอนัดอย่างเดียว อยากเห็นเค้า