เวลาเห็นรูปที่ไรมีความสุขมาก

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเห็นรูปซาวด์ที่ไรก็จะยิ้มแบบมีความสุขทำงานเหนื่อยแค่ไหนพอเจอรูปซาวด์ ก้ จะหายเหนื่อยไปเลย มีความสุขแบบบอกไม่ถูก นี้ใช่ไมเรียกว่า ความรักของแม่แบบไม่มีข้อจำกัด 555+

เวลาเห็นรูปที่ไรมีความสุขมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดูสมุดฝากครรภ์​บ่อยมาก เพราะอยากดูรูปลูก

เปนค่ะ ยิ่งเหนเค้าขยับ เหนแขนเหนขาปลื้มค่ะ💓💓💓💓

ดูบ่อยมากค่ะมีความสุขมากๆนี่แหละลูกของเรา

ใช่ค่ะ ไปซาวทุกครั้ง ยิ้มทุกครั้งเลยค่ะ

ใช่ค่ะ😊 อาการเหนื่อยหายโดยไม่รุ้ตัวเลย

ดูไปยิ้มไปค่ะ 👼 อิพ่อนางเห่อมากกก 😍

บ้านนี้หมอไม่เคยให้ดูเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะคุณแม่ :)

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ