กลั้นปัสสาวะไม่ได้

คุณแม่บ้านไหนมีอาการกลั้นปัสสาวะไม่ได้เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36 weeks เวลาปวดปัสสาวะจะกลั้นไม่ได้เลยค่ะ หรือว่าเวลานั่งยอง ก้ กลั้นปัสสาวะไม่ได้เลยค่ะ ปัสสาวะจะ leak ออกมาค่ะ พยายามทำ kegal exercise แล้วแต่ ก้ เป็นเหมือนเดิมค่ะ ตอนกลางคืนเวลาปวดปัสสาวะ ลุกจากที่นอน เดินเข้าห้องน้ำปัสสาวะ ก้ จะไหลตามขาเลยค่ะ พอถึงชักโครกปัสสาวะหยุดไหลแล้ว 😂😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้ 31 วีค ยังกลั้นได้อยู่ค่ะ เวลาน้องดิ้นแรง จะปวดฉี่ทุกทีเลย