พุงป่าวคะ🤣

แบบนี้ท้องรึพุงคะแม่55 บ้านนี้มาแฝดเลยค่ะพน.ก้12wละค่ะ😅 #ท้องแรกคะ 👶❤️

พุงป่าวคะ🤣

คนท้องแฝดอาการเป็นแบบไหนค่ะเพราะตอนไปซาวด์หมอก็ไม่ได้บอกอะไรค่ะแต่สังเกตุอาการน้องดิ้นแรงมากอีกอย่างดิ้นสองข้างมาพร้อมๆกันค่ะ....

3y trước

อาการแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้แต่ถ้าแพ้คือกินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะอ้วกออกทันที มีเวียนหัวบางครั้งทำอะไรจะลุกจะนั่งเหนื่อยไปหมดอะไรประมานนี้ค่ะ รอซาวอีกทีค่ะแม่รอหมอบอกจะแน่นอนที่สุดค่ะ รอลุ้นค่ะ✌️✌️

พุงค่ะ น้องยังน้อยๆอยุ่ตรงท้องน้อยอยุ่ค่ะ

3y trước

ตอนนี้ยื่นออกแร้ว✌️

ตรวจเจอตั้งแต่กี่วิกว่าเป็นแฝดอ่ะค่ะ

3y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แม่ ท้องแรกได้แฝดเรย

3y trước

ป้าหมอตื่นเต้นแทนเลยค้า😊

อยากได้แฝดแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

แล้วมีใครช่วยเลี้ยงไหมล่ะ

3y trước

รอเพียบค่ะ

ได้ลูกแฝด ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุนนะคะ😊

จะใหญ่กว่าคน4เดือนละ5555

3y trước

พุงละมั้ง555

อยากได้แบบนี้บ้างจัง 🥰

อยากได้แฝดบ้างจัง

3y trước

สุ้ๆนะคะ✌️😊