ขอความคิดเห็น

แม่ๆๆที่ได้ลูกสาว ช่วงตั้งครรภ์มีอาการแพ้แบบไหนกันบ้างคะ เคยได้ยินมาว่าถ้าท้องหญิงจะแพ้หนักมาก จริงมั้ยคะ

1 Trả lời

สำหรับเราไม่จริง ท้องทั้งญ. และ ช. แพ้เหมือนกันทุกท้อง การแพ้เยอะหรือแพ้น้อย ขึ้นอยู่กับว่า ร่างกายเรารับกับการเปลี่ยรแปลงของฮอร์โมนได้มากหรือน้แยแค่ไหน