แม่ไม่สบายเจ็บคอมากมีน้ำมูกนิดหน่อยกินยาอะไรได้บ้างค่ะจะติดลูกไหมค่ะลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

ขอความคิดเห็น

1 Trả lời

เจ็บคอ แม่ลอง มะนาว น้ำผึ้ง เกลือ ผสมกันแล้วหยอดคอดูนะคะ จะช่วยบรรเทาได้

5y trước

ลองแล้วค่ะไม่ดีขึ้นค่ะสุดท้ายคือหายหมออีกรอบค่ะ