ทีม พ.ย 64 บ้านนัยเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆๆคนนัยกำหนดคลอด พ.ย 64 บ้างค่ะตอนนี้คุนแม่เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างหรือยังค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้เริ่มปวดน่วงๆแล้วก็หายไปเลยค่ะบ้านนี้กำหนด7พ.ย 64 เหลือเวลาอีก12วันค่ะ ยังไงมีอาการอีกเลยคุนแม่บ้านนัยเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง#ท้องแรกคะ

กำหนด8พ.ย. 38+1ค่ะ วันนี้เพิ่งไปพบลุงหมอมาแกจับๆดูบอกหัวลูกลงเชิงกรานไปแล้ว แต่แกไม่ได้ตรวจปากมดลูกให้ อาการคือมีปวดหน่วงๆ วันนึงเป็นประมาณ5-6ครั้ง ร่วมกับอาการท้องแข็งด้วย เป็นมา2-3วันแล้ว กลางคืนนอนก็หลับๆตื่นๆ เพราะเจ็บหว่างขามาก ยิ่งเวลาเปลี่ยนท่านอนยิ่งร้าวระบม เวลาเดินก็ปวดหลังปวดขา นี้ท้อง2นะคะ ลุงหมอบอกว่าให้คอยสังเกตุอาการดีๆพยายามมารพ.ให้ทัน เพราะท้อง2จะคลอดง่ายกว่าท้องแรก แม่ก็ภาวนาขอให้เป็นแบบนั้น อยากคลอดจะแย่แล้วคร่า อยากเห็นหน้าลูก+กับอึดอัดมากๆ มารอลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะใครจะแตกก่อนกัน😂 ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💖

เริ่มมี มดลูกบีบตัว บีบทีหายใจเเถบจะไม่ออกคะ หน่วงท้องมากๆ ทำไรก็อุ้ยๆอ้ายๆเหนื่อยเพลียอยากนอน ปวดหลังบ้าง ลูกดิ้นที่ก็เหมือนฉี่จะเเตก ลูกดิ้นเเรงจนบ้างครั้งท้องเเข็งเจ็บท้อง ไปหมด 35 W คลอดเดือนหน้าาคะ

3y trước

ประคับประครองให้ ถึง 37 W น้องพร้อมดีที่สุดคะ

2 พ.ย แตกเรียบร้อยแล้วคะ ผญ 2880กรัมผ่าตอน38วีคพอดี แม่ถูกผ่าคลอดฉุกเฉินเนื่องจากติดโควิด น้องปลอดภียแข็งแรงดีคะ ตอนนี้แม่กำลังรักษาตัวอยู่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการเดียวกันเลยตอนนี้เงียบกริบ แม่บ้านนี้อยากแตกแย่แล้วค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะลุกเหินเดินลำบากมาก

4 พ.ย คะไม่รู้ว่าจะถึงหรือเปล่าปวดหน่วงท้องไปหมดเลยคะ..ท้องแข็งบ่อยๆๆปวดหลัง ปวดสะโพกมากคะตอนนี้

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอกลับมาเมื่อกี้ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนค่ะ กำหนดคลอด1พ.ย.ตอนนี้ได้39+1วีคค่ะ

3y trước

ตั้งแต่เมื่อวานที่ว่าเปิด1เซน ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการใดๆเลยแม่ กี่วันเนาะจะเปิดอีกหรืออีกกี่ชั่วโมงปากมดลูกจะเปิดอีกค่ะ รอๆๆๆแม่อยากเห็นเห็นน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8 พย. ไม่เห็นมีอาการอะไรเลยคะ เห็นหลายๆบ้านแตกกันหมดแล้ว อยากแตกบ้างจัง😊

วันเดียวกันเลยค่ะ7พยเป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้เงียบสนิทเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด18​พฤศจิกายน​ เริ่มปวดหน่วงๆแล้วค่ะ​ ปวดทุกวันวันละหลายๆรอบแล้ว..

กำหนด 3 พ.ย. เจ็บเตือน ปวดหน่วงๆมาตลอด เป็นเดือนแล้ว แต่ยังไม่ออกซักทีค่ะ

3y trước

ไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่ถ้าแม่มีน้ำเดินต้องรีบไป รพ. เลยนะคะ เพราะท้องแรกเราก็ไม่มีอาการเหมือนกัน น้ำเดินก็ไปคลอดเลยค่ะ