เตรียมของไปคลอด

แม่ๆเดือน พ.ย. 64 ซักผ้าเตรียมของใส่ตะกร้ากันรึยังคะ แม่กำหนดคลอด 18 พ.ย. 64 ค่ะ อยากเตรียมแล้วแต่กลัวเค้าว่าเห่อไป

เตรียมเลยค่ะแม่เผื่อน้องอยากออกมาแล้ว แม่บ้านนี้พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ แต่ยุๆมีมูกเลือดกับท้องแข็งต้องรีบไปโรงพยาบาล ต้องนอนโรงพยาบาลสามวันสองคืนค่ะโดนให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็ก พอออกจากโรงพยาบาลได้ก็รีบเร่งให้สามีจัดของลูกเผื่อลูกรีบออกมาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้ครบกำหนดก่อนนะคะค่อยออก 🙏🙏

กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้ว ซักผ้าลูกแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้จัดกระเป๋าไปคลอด ว่าจะจัดกลางเดือนนี้ค่า ^^ รอไปซื้อของครั้งสุดท้ายวันที่ 12 นี้แล้วก็จะงดเดินเยอะจนกว่าจะคลอดเลยค่า ^^

3y trước

วันเดียวกันเลยคะ คุณแม่ 5555

เตรียมไว้เลยก็ได้จ้า อะไรๆก็ไม่แน่นอนค่ะ เห็นหลายเคสที่คลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าคลอดจริงๆมันจะไม่ทันค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้จะผ่าคลอดเดือนนี้พึ่งเตรียมเสร็จจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊

เตรียมไว้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวใครจะว่าเห่อ เพราะเดี๋ยวแม่ท้องโตมากขึ้นจะลุกจะนั่ง เดินไปมาก็ลำบาก เผื่อปุบปับด้วยค่ะจะได้ยกใส่รถไปรพ.ได้เลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะรีบเตรียมเลยค่ะ ตอนนี้นี้ลูกโก่งตัวเก่งมากแม่ก็จุกท้องมากด้วย 😅😅

เตรียมไว้ตั้งแต่7เดือนแล้วคะเริ่มทยอยเตรียมของใช้เด็กจุกจิกเดี๋ยวไม่ทันการเพื่อคลอดก่อนกำหนดเพราะที่ดูๆมาคลอดก่อนกำหนดเป็น10วันก็มีคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตั้งแต่ติดโควิดตอนเดือนสิงหา (25 วัค) ก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด แล้วไม่ได้เตรียม ทยอยซื้อเอาค่ะ เราซื้อตอน 9.9 หมดหลายหมื่นเลย

กำหนดคลอด 20 พ.ย. แต่นัดผ่า 11 พ.ย.นี้ เตรียมเกือบครบแล้ว เหลือซักและจัดลงตะกร้าแค่นั้นค่ะ เตรียมได้เลยเผื่อคลอดก่อนจะได้พร้อมค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😊😊

ไม่เห่อหรอกค่ะ​ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ​ เพราะใกล้วันแล้วจะเตรียมไม่ทันนะคะ​ เพราะแม่อาจจะวุ่นเดี่ยวกับ​เจ้าตัวเล็กที่กำลังจะออกมา

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

บ้านนี้ 11 พ.ย ได้ย้ายมา สิ้นเดือนตุลาคมค่ะ เครียมไว้ก็ดีค่ะ บางทีไม่แน่ไม่นอนจ้า เผื่อคลอดก่อนจะได้หิ้วของไป รพบ เรยจ้า

3y trước

แม่บ้านนี้ท้องก็สูงค่ะไม่ลงเลย

เตรียมเลยจ้า ถ้า9เดือนเมื่อไหร่ แค่เดินแค่นั่งก็จะไม่ไหวแล้วคะ ไม่มีคำว่าเห่อสำหรับคนท้องคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊☺☺