แชร์ประสบการณ์ท้องแรกแล้วแท้ง

วันที่ 1 พ.ย.64 ตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์(ประจำเดือนขาด1เดือน) วันที่ 5 พ.ย 64 มีเลือดออกทางช่องคลอดและปวดท้องน้อยราวไปยันก้นกบ วันที่ 6 พ.ย 64 ไปหาหมอเพราะมีเลือดออกตอนท้องมันผิดปกติ หมอซาวด์ดูไม่เจอตัวเด็ก หมอตรวจเลือดพบว่าเป็นโลหิตจางและพาหะ(ให้ยามาทาน ) นัดมาตรวจใหม่ 9 พ.ย 64 วันที่ 9 พ.ย 64 ตรวจพบว่าชิ้นเนื้อไม่สามารถเจริญเติบโตไปเป็นเด็กได้ ต้องยุติการตั้งครรภ์ นัดผ่าตัดขูดหมดลูก 10 พ.ย 64 #ท้องแรกค่ะ

แชร์ประสบการณ์ท้องแรกแล้วแท้ง

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ