ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนคลอด พ.ย บ้างค่ะ คลอดวันไหนกันบ้าง อวดท้องกันหน่อยค่ะ

ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ

อยากรู้ค่ะว่าแม่ที่ท้องได้38กว่านี่น้ำหนักน้องอยุ่ที่เท่าไหร่คะหนูตอนนี้ได้37กับ2วันท้องหนักที่3700แล้วค่ะหมอว่าอาจจะต้องผ่ากลัวคลอดน้องไม่ได้และจะไม่ไห้อยุ่รอจนถึงกำหนดคลอด2/12/64ค่ะแอบหวังว่าจะเจ็บท้องคลอดก่อนที่หมอจะนัดวันผ่าค่ะ

3y trước

ของแม่ 37+1 หนัก 3216 กรัมค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่7พ.ยค่ะตอนนี้ยังเงียบยุเลยหมอให้นอนเร่งคลอด2วันแล้วไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยพรุ่งนี้เช้าหมดจะผ่าคลอดรู้สึกกลัวมากเลยค่ะ

3y trước

คลอดยังค่ะแม่ เป็นไงบ้างค่ะ

วันอาทิตย์นี้ก็ 38 วีคแล้ว ไรวี่แววว่าจะมา มีแต่ท้องแข็ง อย่างอื่นไม่มี จะนัดหมอผ่าแล้วค่ะ แม่รอไม่ไหวแล้ว

3y trước

ขอให้คลอดอย่างราบรื่นนะคะ

24 พย.นี้จ้า 38+3w ท้องสอง แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แม่แอบกังวลกลัวโดนเร่งคลอด

3y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ไม่นานแล้ว

กำหนดคลอด30พ.ย64 ตอนนี้37W4Dแล้ว น้องยังไม่อยากออกแน่เลย แต่แม่นับวันรอเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ ไม่นานแล้ว

กำหนด28พ.ย.แต่คลอด8พ.ย 37วีค3วันน้ำหนักน้อง 2495กรัมน้องแข็งแรงดีค่ะ

กำหนดคลอด30 พ.ย.แต่ยังไม่ค่อยมีอาการค่ะ แค่เริ่มมีท้องแข็งบ้างบางที

3y trước

สู้ๆน่ะค่ะ ไม่นานก็จะได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.ค่ะ มีแอบท้องแข็งมา 2-3 วันให้พอลุ้นบ้าง 😂

3y trước

น่ารักมากค่ะแม่

บ้านนี้ 30พ.ยค่ะ แต่เจ็บเตือนบ่อยมากๆ ท้องเเข็งบ่อย 37+4

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ ใก้ลแล้ว

นัดหมอผ่าคลอด18​ พ.ย.ค่ะ​ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

3y trước

แม่คลอดยังคะ