กำหนดคลอด 22 พ.ค GA 27+3 wks

แม่ๆไปซาวน์กันมารึยังคะ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว ส่วนตัวแม่ขึ้นมา 12 โลแล้ว นน. ลูกตอนนี้ 1,090 กรัม

กำหนดคลอด 22 พ.ค GA 27+3 wks

คุณแม่ไปซาวมาตอน 28สัปดาห์ค่ะ นน.น้อง1,200 คุณแม่นั้น 58ไม่ขึ้นค่ะ