22w คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ

กำหนดคลอด 4 พ.ค. ค่ะ แม่ๆทีม พ.ค. โชว์ท้องหน่อยจ้า น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว ?? บ้านนี้ขึ้น 7โลแล้ว

22w คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ

กำหนด22พ.ค ค่ะ ตอนนี้19week น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะครึ่งกิโล หมอบอกทำน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ดีมาก เพราะหลังจาก4เดือนน้ำหนักไม่ควรขึ้นเกิน1กิโลต่อเดือนค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปแล้ว กินลงลูกดีมากจร้า

5y trước

แม่กินให้ครบ5หมู่ค่ะ กินมื้อล่ะน้อยๆกินบ่อยๆ เนื้อ นม ไข่ ผักและผลไม้ และคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเกิน1กิโลต่อเดือนค่ะแม่

บ้านนี้ไม่สบายบ่อย+แพ้ท้องหนักมากช่วง5เดือนไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะขึ้นมาแค่ 2-3 โล แต่เข้าเดือน 7 บวกกับไม่ค่อยแพ้ท้องน้ำหนักพุ่งพรวดเลยค่ะ

22W จ้า กำหนด31พ.ค. บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา3โลกว่าๆ จากตอนแรก47 แพ้ท้องช่วง2-3เดือนแรกลงมาเหลือ40 ตอนนี้ขึ้นมา43กว่าๆจ้า

17 พค.63 จ้า อึดอัดมากเลยค่ะ ท้อง2 อาจจะโตกว่าปกตินะคะ😁😁 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องอาย หนีบไว้ตลอดเลยค่ะ😄

5y trước

ตอนแรกก็หนีบเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ จู๋ชัดมาก 😂😂

งงค่ะ ทำไมเพิ่ง22W กำหนดคลอด4พค. คะแม่ แม่นับผิดไหมคะ ของเราตอนนี้27weeks กำหนดคลอดไม่เกิน15พค.ค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่

อันนี้คลอด 5 พ.ค 63ค่า ตอนนี้22 สัปดาห์แล้วค่า บ้านนี้ลูกชายค่า นน.ขึ้นไปจนไม่ได้นับ

5y trước

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

กำหนด 19 พ.ค ตอนนี้ 20 วีคพอดีเป๊ะ ขึ้นมา 1.1 โลเองค่ะ นน.ตัวเล็กดีกว่าเกณฑ์นิดนึงอีกตะหาก 😅

20w กำหนด 20 พ.ค. ท้องแฝด น้ำหนักขึ้นมา 1โล แต่น้ำหนักลูก2คนปกตินะคะ ตอนนี้เหมือนคนลงพุง 😅

5y trước

ขนาดแฝดยังขึ้นน้อยกว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ 😂😂

5 พ.ค ขึ้นมา 5 โลแล้วจ้า พึ่งเริ่มทานได้ แพ้ท้องยัน 4 เดือนเรยจ้า หนักมากๆๆๆ

กำหนดคลอด 28 พ.ค. แต่น้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโลเองค่ะ ส่วนน้ำหนักลูกค่อนไปทางเกินเกณฑ์